THƯ MỜI LÀM ĐẠI LÝ

(Áp dụng 01/08/2019)

Kính gởi các khách hàng

Việt Nam đang đứng trước nguy cơ thiếu điện nghiêm trọng, đặc biệt là miền nam Việt Nam, hàng loạt các Nhà máy nhiệt điện chậm tiến độ. Các nhà máy đang vận hành thì phải nhập nhiên liệu, các mỏ dầu khai thác thêm hết sức khó khăn vì vấn đề đòi chủ quyền phi lý của Trung Quốc, mỏ than cũng dần cạn kiệt, thủy điện lớn hầu như không còn dư địa để phát triển, dự án điện hạt nhân ở Ninh Thuận cũng được quốc hội nghị quyết tạm ngừng xây vào năm 2016.

Hiện nay tiêu thụ điện mới bằng một nửa bình quân thế giới (1.700 kWh/người/năm, trong khi bình quân của thế giới là 3.500 kWh/người/năm) Việt Nam đã phải nhập khẩu năng lượng trong khi nhu cầu tăng trưởng năng lượng mỗi năm trên 10,3% cho thấy Việt Nam phải mất thêm vài chục năm nữa mới giải quyết được bài toán thiếu năng lượng của mình. Có lẻ điện năng lượng mặt trời là giải pháp duy nhất hợp lý để cứu Việt Nam khỏi nguy cơ thiếu điện.

Chưa bao giờ trong lịch sử đất nước mà chính phủ và EVN, các đoàn thể… đều đồng loạt triển khai tuyên truyền vận động người dân lắp đặt điện năng lượng mặt trời mái nhà để tự cung cấp điện và giảm áp lực cho lưới điện quốc gia khẩn trương như bây giờ, thứ năng lượng mà công nghệ đã được chứng minh và các nước phát triển đã ứng dụng trên 40 năm trước, Asean từ hơn 20 năm trước và rất thành công.

SOLARCO là một trong số ít công ty có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực năng lượng trên 12 năm. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp Điện Năng Lượng Mặt Trời trọn gói hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ của SOLARCO chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống điện năng lượng mặt trời trọn gói cho dân dụng và doanh nghiệp.

Ngoài ra với khát vọng đem sản phẩm chất lượng của thế giới vào Việt Nam SOLARCO là nhà phân phối các thương hiệu năng lượng mặt trời nổi tiếng thế giới như Qcells một thương hiệu lớn của Đức được tập đoàn thuộc Fortune 500 Hanwha mua lại và không ngừng đầu tư để trở thành tấm pin được công nhận nhất thế giới, bên cạnh đó tấm pin Axitec của Đức cũng được đánh giá rất cao, Panasonic với công nghệ vượt trội HIT là một trong ba tấm pin có hiệu suất cao nhất thế giới bên cạnh Sunpower (Mỹ)Sharp của Nhật Bản, biến tần dân dụng Steca của Đức ông vua của biến tần dân dụng, SMA,  ABB (Ý) là hai thương hiệu luôn đứng đầu thế giới, để đa dạng sự lựa chọn chúng tôi còn có một vài sản phẩm khác…với giá cả rất phải chăng.

Hiện nay chúng tôi đang phát triển đại lý trong toàn quốc. Chúng tôi Kính mời các Tổ chức, cá nhân có quan tâm đến lĩnh vực Điện Năng Lượng Mặt Trời dân dụng và doanh nghiệp hợp tác kinh doanh với chúng tôi để cùng thành công và thịnh vượng.

Chính sách đại lý

Với mong muốn đưa điện năng lượng mặt trời đến với nhiều hộ gia đình Việt Nam nhất có thể, SOLARCO đang tìm kiếm các đối tác là các cá nhận, tổ chức để cùng hợp tác, chính sách đại lý của SOLARCO là chính sách đồng hành, chúng tôi xem sự thành công của các đối tác là sự thành công của chính mình, hợp tác chân thành để cùng nhau thịnh thượng.

Vì vậy khi hợp tác với SOLARCO các đại lý sẽ được :

  • Hỗ trợ lắp đặt và bảo trì, bảo hành.
  • Đào tạo lắp đặt
  • Đào tạo thiết kế
  • Đào tạo kỹ năng bán hàng
  • Hỗ trợ bán hàng và tư vấn khách hàng.
  • Chuyển giao các khách hàng cho đại lý.
  • Được cấp chứng nhận đại lý SOLARCO.
  • Được lấy thương hiệu SOLARCO để bán hàng
  • Xuất hiện thông tin trên hệ thống website của SOLARCO.
  • Chính sách tương trợ và thủ tục đơn giản.
1900252527