PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VỪA SINH ĐIỆN VỪA CHE MÁT NGÔI NHÀ

11:29 09/10/2018
PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VỪA SINH ĐIỆN VỪA CHE MÁT NGÔI NHÀ

Dự báo giá điện sẽ tăng trong tương lai, nhiều hộ gia đình đã đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà vừa giúp tiết kiệm tiền điện, vừa che mát ngôi nhà. Đây quả là lựa chọn 2 trong 1, một sự kết hợp thông minh.

Vừa giúp tiết kiệm tiền điện, vừa che mát ngôi nhà

Vừa giúp tiết kiệm tiền điện, vừa che mát ngôi nhà

Hệ thống điện năng lượng măt trời lắp trên mái nhà còn gọi là solar rooftop bao gồm các thành phần chính là các tấm thu năng lượng mặt trời (solar panel), bộ hòa lưới (inverter) và phụ kiện đấu nối. Các tấm pin quang năng này thường có kích thước từ 1 m2 đến 2 m2 và có trọng lượng khoảng 20 kg và có độ bền trên 25 năm. Ngoài chức năng sinh ra điện nó còn có thể được ứng dụng để thay thế cho tấm lợp truyền thống vì nó có ưu điểm là bền và thẩm mỹ hơn tole rất nhiều.

Vì vậy nhiều người dân đã có ý tưởng thay thế cho mái tole trên sân thượng để giảm sốc nhiệt cho sàn bê tông đồng thời có thể trồng lan hoặc rau sạch bên dưới giàn năng lượng vì nó rất an toàn.

Giàn năng lượng mặt trời lắp trên mái tole giúp giảm nhiệt độ cho ngôi nhà thêm mát

Giàn năng lượng mặt trời lắp trên mái tole giúp giảm nhiệt độ cho ngôi nhà thêm mát

Một khu chợ ở nước ngoài lắp giàn năng lượng trên mái vừa sinh điện, làm mát và trồng rau – giải pháp 3 trong 1

Một khu chợ ở nước ngoài lắp giàn năng lượng trên mái vừa sinh điện, làm mát và trồng rau – giải pháp 3 trong 1

Tấm pin năng lượng mặt trời 330W – 340W – 345 W kích thước 1956x990x40 – 22kg.

Tấm pin năng lượng mặt trời 330W – 340W – 345 W kích thước 1956x990x40 – 22kg.

Diện tích và suất đầu tư bao nhiêu

Trung bình cần 6m2 cho mỗi kWp lắp đặt, khung giàn có thể được làm từ sắt tráng kẽm hoặc thép không rỉ tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Suất đầu tư hiện nay của Lithaco dự kiến từ 20 triệu đến 23 triệu cho mỗi kWp, các Chủ đầu tư cũng có thể lựa chọn LITHACO bởi chính sách trả góp 70/30 có nghĩa là Chủ đầu tư chỉ cần thanh toán trước 70% và 30% sẽ được thanh toán dần trong vòng một năm, với chính sách này giúp Khách hàng yên tâm hơn.

Hệ thống tấm Pin thay thế cho mái tole vừa thẩm mỹ vừa bền

Hệ thống tấm Pin thay thế cho mái tole vừa thẩm mỹ vừa bền

 

Công Ty Năng Lượng Mặt Trời LITHACO nhận khảo sát, thiết kế, cung cấp lắp đặt trọn gói, hướng dẫn vận hành, lập thủ tục bán điện cho EVN.

Hệ thống của LITHACO bảo hành đến 25 năm.

Vì sao nên sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời cho các công trình

Sử dụng năng lượng mặt trời tiết kiệm chi tiêu, không còn gánh nặng hóa đơn tiền điện hằng ngày

Ước tính rằng một hộ gia đình sử dụng trung bình sẽ sử dụng khoảng 3500KWh/năm. Một hệ thống năng lượng mặt trời 2KWp NỐI LƯỚI điển hình có thể cung cấp trên 50% nhu cầu này. Bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách giảm sử dụng nhiều năng lượng từ lưới điện.

Sử dụng năng lượng mặt trời tiết kiệm nguồn năng lượng điện cho quốc gia

Cùng với sự phát triển kinh tế thì sự gia tăng này sẽ còn lớn. Hệ thống năng lượng mặt trời có thể được thiết kế sao cho nhu cầu điện của một hộ gia đình được đáp ứng toàn bộ hoặc một phần. Điều này có thể loại bỏ hoặc giảm sự phụ thuộc của bạn trên mạng lưới cung cấp điện.

Sử dụng năng lượng mặt trời để hòa nhịp với nền công nghệ 4.0

Tại Mỹ Thẩm định Tạp chí của Viện Quốc gia thẩm định từ năm 1999 nói rằng giá trị của ngôi nhà của bạn tăng khoảng 10 £ cho mỗi 0,50 £ giảm hóa đơn tiền điện hàng năm. Trên cơ sở này trung bình một 1.8kWp hệ thống năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI có thể làm tăng giá trị căn nhà của bạn bằng cách hơn 4.000 bảng Anh. Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu chính thức đã được thực hiện tại Anh cho thấy làm thế nào năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI ảnh hưởng đến giá trị căn nhà của bạn.

Tiết kiệm tiền còn nhiều hơn bạn nghĩ

Tỷ lệ lợi nhuận trên cài đặt điện mặt trời của bạn sẽ tăng hàng năm hơn những gì bạn gửi từ ngân hàng, nếu giá điện tăng. Để biết thêm thông tin về lợi nhuận bạn có thể nhận được, gọi cho chúng tôi ngày hôm nay.

Thân thiện với môi trường

Hệ thống năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI của bạn đã được cài đặt và khởi động và chạy, sản xuất điện từ năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI không phát ra khí thải độc hại

Năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI Công nghệ đáng tin cậy với thời gian bảo hành lâu dài.

Năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI đã được chứng minh là một công nghệ đáng tin cậy. Hầu hết các nhà sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời cung cấp cho 20-25 năm bảo hành cho các sản phẩm di động của họ. Một hệ thống năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI không có bộ phận chuyển động do đó rất ít bảo trì là cần thiết. Điều này kết hợp cùng với dự kiến ​​dài cuộc sống thời gian của một hệ thống có nghĩa là một khi cài đặt đó là thực tế tất cả mọi thứ được sắp xếp ít nhất là 30 năm.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG EVN MIỀN NAM

CHIẾT KHẤU 15% CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

SỞ HỮU NGAY ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI NÀY

 

Quý khách hàng liên hệ :

Phòng Năng Lượng Mặt Trời – LITHACO

Web site : www.lithaco.comwww.solarco.vn

Email: info@lithaco.com

Hotline: 0918 886 502 (Mr. Trần) - 086.570.9496 (Ms.Lệ)

Để được tư vấn miễn phí từ 8h00 – 22h00 hằng ngày kể cả chủ nhật và ngày lễ.

 

  •  
dien mat troi hoa luoi nang luong mat troi điện năng lượng mặt trời cho gia đình
binh-luan

Lithaco

17 Tháng Mười Hai, 2018 10:20 SA
Chào anh @Dao Van Luong, anh để lại thông tin số điện thoại và khu vực của anh để người phụ trách bên em tiện liên hệ hỗ trợ tư vấn nhé. Cảm ơn anh
binh-luan

Dao van luong

13 Tháng Mười Hai, 2018 07:37 SA
Toi dang kinh doanh Dien Gia dung bay gio toi dang muon ban va kinh doanh tam pin nang luong. Vay thi chinh Sach cua cong ty cho dai ly the nao
binh-luan

Lithaco

11 Tháng Mười Hai, 2018 08:47 SA
Chào Anh @Nguyễn Văn Hùng, Lithaco hiện chưa có gói 4m2 Pin. Gói thấp nhất tại Lithaco là 1KWP chiếm diện tích khoảng 6m2 và giá trọn gói là 29 triệu Anh nhé!
binh-luan

Lê Văn Giảng

09 Tháng Mười Hai, 2018 09:30 CH
Tôi đang tìm hiểu về điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình, hiện tôi đang sinh sống tại huyện Tân Châu, Tây Ninh
binh-luan

Nguyễn Trường Giang

09 Tháng Mười Hai, 2018 07:47 CH
toi can tu van viec lap đat he thong đien nlmt cho ngoi nha 4 tang: 10 may tinh đe ban , 4 may lanh 1,5hp, 1 may giat, 1 tu lanh, he thong đen va quat... moi thang su dung đien khoang 700kw
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0918886502