Lãi cao hơn 4 lần ngân hàng khi đầu tư vào điện năng lượng mặt trời

05:24 29/09/2018
Lãi cao hơn 4 lần ngân hàng khi đầu tư vào điện năng lượng mặt trời

TẶNG GÓI BẢO TRÌ 3 THÁNG/ LẦN TRONG 10 NĂM

GIẢM THÊM 7% KHI THANH TOÁN SỚM

 

Nhiều khách hàng cân nhắc liệu dùng tiền đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời giá rẻ hơn so với dùng điền nhà nước để gởi tiền tiết kiệm lấy tiền lãi hay để đóng tiền điện thì phương án nào có lợi hơn ?

Đây là câu hỏi thú vị, chúng ta thử làm bài tính nhỏ.

Giả sử bạn định đầu tư 100 triệu để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời giá rẻ trên mái nhà của bạn, với số tiền đó bạn có thể lắp hệ thống 5kWp, bình quân mỗi ngày sản xuất được 25 kwh điện, một tháng là 750 kwh. Giả sử nhà bạn đang áp dụng giá điện sinh hoạt điện giá cao là 2,701 đồng/kwh như vậy mỗi tháng bạn tiết kiệm trên 2 triệu tiền điện.

Trong khi đó nếu gởi vào ngân hàng 100 triệu với lãi suất 6%/năm như vậy mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm được 500 ngàn.

Như vậy đầu tư điện năng lượng mặt trời mức sinh lời cao hơn 4 lần, chưa kể sau khoảng bốn (4) năm bạn đã thu hồi vốn thì bạn tiếp tục sinh lời trong hơn 20 -25 năm.

Thiết kế hệ thống pin năng lượng mặt trời che mát cho sân thượng

Thiết kế hệ thống pin năng lượng mặt trời che mát cho sân thượng

Một số quan điểm cho rằng nếu gởi ngân hàng khi kẹt vốn có thể rút tiền làm ăn, còn đầu tư vào năng lượng mặt trời bị nhốt vốn vào đó. Do đó tuỳ vào điều kiện của bạn, nếu bạn thật sự cần một số vốn nho nhỏ để làm ăn thì bạn nên cân nhắc, còn nếu bạn nhìn vào tương lai dài hạn thì đầu tư vào tấm điện năng lượng mặt trời là một đầu tư có tầm nhìn.

Điện Năng Lượng Giá Rẻ

Hình ảnh LITHACO thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời

Những lợi ích khi mắc điện năng lượng mặt

Sử dụng điện năng lượng mặt trời giá rẻ giúp tiết kiệm tối đa kinh phí mà bạn không cần chi trả thêm bất kỳ số tiền nào cho nguồn nguyên liệu hàng tháng. Bên cạnh đó, bạn tiết kiệm được tiền điện đáng kể, đáng nói hơn chính là sẽ cung cấp cho gia đình bạn nguồn điện độc lập, thân thiện và bảo vệ môi trường.

Sử dụng nguồn điện từ năng lượng của mặt trời giúp cung cấp nguồn điện lâu dài và liên tục. Trong trường hợp khi điện lưới bị cắt, nguồn điện lưu trữ vẫn có thể dụng thêm nhiều ngày trong điều kiện mưa bão, không nhận được ánh sáng mặt trời.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời giá rẻ

Ánh sáng mặt trời được biến đổi thành điện năng nhờ hệ thống pin mặt trời – solar cells, tạo nên dòng điện một. Dòng điện này được dẫn đến bộ điều khiển sạc NLMT – solar charge controller. Đây là thiết bị điện tử có chức năng tự động điều hòa dòng điện từ pin mặt trời và dòng điện nạp cho ắc quy.

Vị trí lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp nhất là mái nhà, nơi mà chúng có thể tiếp nhận ánh nắng mặt trời một cách tối đa nhất.

Không giống như pin, dòng điện trong căn nhà của bạn là dòng điện xoay chiều, trong đó đảo chiều khoảng sáu mươi lần trong một giây. Trước khi sử dụng năng lượng mặt trời để cung cấp điện năng cho các thiết bị điện, nó phải được chuyển đổi bởi một thiết bị được gọi là một bộ chuyển đổi (Inverter). Với hầu hết các dạng năng lượng ngày nay, bộ chuyển đổi cho phép bạn dẫn điện vào lưới điện để sử dụng.

Nếu điện trong các ắc quy tích trữ đủ lớn, hệ thống sẽ được thêm vào bộ kích điện – Inverter để biến đổi dòng điện 1 chiều thành dòng điện xoay chiều 220V. Đây là dòng điện có thể sử dụng cho các thiết bị điện gia đình như đèn, tivi, máy tính, quạt, máy giặt, … 

Với việc sử dụng pin mặt trời, bạn có thể tận dụng được một nguồn năng lượng sạch vô tận và có khả năng tái tạo, đồng thời giảm được một lượng lớn chi phí tiền điện hàng tháng.

Điện năng lượng mặt trời giá rẻ

Vị trí lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp nhất là mái nhà

 

Xuất đầu tư điện năng lượng mặt trời hiện nay là bao nhiêu?

- Sử dụng hệ thống khoảng 2kWp - 3kWp trở xuống đối với hộ gia đình dùng khoảng 1 – 2 triệu đồng/ tháng (500 – 1000kWh/tháng)

Mức đầu tư trọn gói từ 45 triệu đến 65 triệu

- Sử dụng hệ thống khoảng 4 – 5 kWp đối với gia đình dùng khoảng 2 – 3 triệu đồng/tháng (1000 – 1500 kWh/tháng).

Mức đầu tư trọn gói từ 80 triệu đến 105 triệu

- Sử dụng hệ thống 5 – 7 kWp đối với gia đình dùng tiền khoảng 3 – 4 triệu đồng/tháng (1500 – 2000 kWh/tháng).

Mức đầu tư trọn gói từ 100 triệu đến 150 triệu

Tại Sao Chọn LITHACO lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời?

 

LITHACO- Đón đầu xu thế hiện đại

LITHACO- Đón đầu xu thế hiện đại

 

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường đem lại hiệu quả tối ưu, nhanh chóng, lâu dài.

- Bảo hành thời gian lên đến 25 năm với chế độ hậu mãi chu đáo

- Tấm pin Mono siêu bền và hiệu suất cao (MaxPower) của một trong ba nhà cung cấp tấm pin lớn nhất thế giới, chịu được những tác động khắc nghiệt của sự thay đổi thời tiết.

- Inverter công nghệ Đức, hoạt động ổn định với hiệu suất đến 98%.

- Hỗ trợ thủ tục pháp lý trọn gói, thủ tục nhanh gọn, thanh toán nhanh chóng.

Lắp đặt ngay hệ thống điện năng lượng mặt trời giá rẻ ngay hôm nay tại LITHACO để sở hữu giá rẻ cạnh tranh với thị trường và nhận thêm những ưu đãi hấp dẫn khác. Liên hệ qua hotline 0918886502 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
1900252527