Với những đặc tính ưu việt và lợi ích tuyệt vời mà hệ thống bơm nước điện năng lượng mặt trời mang lại. Chắc chắn, thiết bị này sẽ dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp.

Hệ thống bơm nước điện năng lượng mặt trời mang lại những lợi ích tuyệt vời như:

-  Chủ động trong nguồn nước tưới

-  Không tốn chi phí nhiên liệu và nhân công trong toàn bộ quá trình vận hành

-  Giảm tối đa nhiều chi phí phát sinh giúp tăng thêm lợi nhuận

-  Góp phần giúp doanh nghiệp của bạn đạt tiêu chuẩn xanh trong sản xuất

Mô hình dự án điện mặt trời kết hợp sản xuất nông nghiệp công nghệ cao

Hệ thống bơm nước điện năng lượng mặt trời được chia làm 2 loại với chức năng và ưu điểm phù hợp với từng doanh nghiệp: Hệ thống bơm nước sử dụng điện năng lượng mặt trời kết hợp điện lưới và Hệ thống bơm nước sử dụng điện năng lượng mặt trời độc lập.

Về hệ thống bơm nước sử dụng điện năng lượng mặt trời kết hợp điện lưới có những chức năng và ưu điểm như:

-  Nguồn nước tưới dồi dào 24/24: hệ thống tự chuyển đổi giữa nguồn điện mặt trời và điện lưới giúp đảm bảo nguồn nước cần thiết cho các hoạt động tưới tiêu trong lĩnh vực nông nghiệp.

-  Cách thức hoạt động: hệ thống tấm pin nhận bức xạ mặt trời và chuyển hóa chúng thành điện năng cung cấp cho các biến tần năng lượng mặt trời để điều khiển trực tiếp máy bơm nước 1 pha hoặc 3 pha - 220V. Ưu tiên sử dụng năng lượng mặt trời, đồng thời tự động luân chuyển sử dụng giữa nguồn điện lưới nhằm đảm bảo hoạt động bơm tưới không bị gián đoạn.

 

Về hệ thống bơm nước sử dụng điện năng lượng mặt trời độc lập có những chức năng và ưu điểm như:

-  Là một trong những biện pháp tân tiến, hiện đại trong việc cung cấp nguồn nước tưới cho các nông trại, trang trại tại những vùng sâu, vùng xa. Hệ thống sử dụng chủ yếu nguồn điện mặt trời để vận hành hệ thống, sau đó nguồn nước đã được bơm dự trữ vào các hồ chứa để phục vụ cho nhu cầu tưới tiêu hàng ngày.

-  Cách thức hoạt động: tấm pin nhận năng lượng từ bức xạ mặt trời và chuyển hóa thành điện năng cung cấp cho biến tần năng lượng để điều khiển trực tiếp máy bơm nước 1 pha hoặc 3 pha (220V/380V). Nước được bơm trực tiếp từ sông, suối, giếng để phục vụ nhu cầu tưới tiêu, sau đó sẽ được dự trữ trong các hồ chứa nhằm đảm bảo nguồn nước phục vụ cho nhiều nhu cầu trong ngày.

 

 

Có thể nói, hệ thống bơm nước sử dụng điện năng lượng mặt trời là một bước tiến mới trong nền nông nghiệp. Với nhiều ưu điểm và lợi ích tuyệt vời, hệ thống này dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nông trại và trang trại hiện đại. Nắm bắt nhu cầu đó, chúng tôi - LITHACO cung cấp những hệ thống bơm nước điện năng lượng mặt trời tiên tiến và hiện đại với:

-  Uy tín nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

-  Pin năng lượng mặt trời hoàn toàn được nhập khẩu từ những thương hiệu thuộc top 5 thế giới về chất lượng: Japan và Canadian

-  Chính sách bảo hành hệ thống 25 năm chỉ có tại LITHACO

-  Phục vụ với tiêu chí “Giảm tối đa lợi nhuận nhằm đưa điện mặt trời đến mọi người dân”.

Hình ảnh thi công lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Hãy liên hệ với Lithaco để sở hữu những hệ thống bơm nước điện năng lượng mặt trời giá cả phải chăng nhưng vẫn cam kết về chất lượng hoàn hảo.

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LIÊN THÀNH VIỆT NAM

Địa chỉ: 67 Đường số 24, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP HCM

CN tại Phú Quốc: 257A, Đường 30/4, KP1, TT Dương Đông, H.Phú Quốc, Kiên Giang

CN tại Cần Thơ: E34, đường 56, KDC 586, P. Phú Thứ, Q.Cái Răng, Cần Thơ

Nhà xưởng: D5/1E Đ. Dương Đình Cúc, Tân Kiên, Bình Chánh, Tp.HCM

ĐT: 028.6269.7753 - Hotline: 086.570.9496 - 0918 886 502

Email: info@solarco.com

Zalo: 094.181.2233

 

 

    1900252527