HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI NỐI LƯỚI CHO CHỢ

09:52 22/09/2018
HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI NỐI LƯỚI CHO CHỢ

Hệ thống năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái của chợ có thể cung cấp đầy đủ năng lượng đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng trong thời điểm cao điểm bức xạ hay không?

Trước tiên chúng tôi khuyến khích bạn xem xét vị trí địa lý của khu vực lắp đặt. Xét trên một số phương diện như: các chính sách khuyến khích sử dụng năng lượng mặt trời của chính phủ, công suất của hệ thống, và giá cả. Vâng, có thể nhưng điều đó còn tùy. Vì phải xem xét qua 3 nhân tố sau đây:

  1. Nguồn ánh sáng mặt trời trong khu vực bạn dự định lắp đặt?
  2. Năng lượng cần cung cấp để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng?
  3. Bao nhiêu căn nhà/ phòng trong chợ hay khu thương mại có thể được cung cấp điện từ hệ thống năng lượng mặt trời?

Một hệ thống tốt và công suất đủ lớn sẽ có thể cung cấp đầy đủ năng lượng bạn cần, nhưng còn tùy thuộc nhiều vào nhu cầu sử dụng các thiết bị của bạn. Có nhiều công suất cho bạn lựa chọn, vì thế hãy chọn một tấm pin tốt và thích hợp với nơi mình muốn lắp đặt. Bạn không cần lo lắng về giờ cao điểm bức xạ của mặt trời. Hệ thống hòa lưới và hệ thống kết nối lưới có thể giải quyết nỗi lo lắng đó của bạn. Hãy tra cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng về từng loại hệ thống để lựa chọn cho mình một hệ thống phù hợp.

Cũng đừng lo lắng hay cố gắng đọc kỹ lưỡng về pin hay các thiết bị lưu trữ.  Hệ thống hòa lưới cho phép sử dụng nguồn điện được dự trữ trong ắc-quy (sử dụng các tải ưu tiên) để cung cấp năng lượng cho các thiết bị của bạn sau đó phần còn lại sẽ hòa vào lưới điện và bán cho lưới điện quốc gia với giá 2,086 đồng theo thông tư 16/2017/TT-BCT ngày ngày 12 tháng 9 năm 2017.

Cuối cùng, bạn không cần phải tận dụng tối đa nguồn điện năng lượng mặt trời để cung cấp cho toàn bộ nhu cầu sử dụng của bạn. Bởi vì khi sử dụng không hết nguồn điện cung cấp sẽ được lưu trữ lại và sử dụng cho những lần kế tiếp, đồng thời vì đây là hệ thống nối lưới cho nên bạn được sử dụng đồng thời hai hệ thống : hệ thống điện do các tấm pin sinh ra và hệ thống điện được cung cấp bởi lưới điện quốc gia.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
1900252527