Trong khi nhiên liệu sản xuất năng lượng đang dần cạn kiệt, con người với nền khoa học kĩ thuật ngày càng tân tiến như hiện nay đang hướng đến các nguồn năng lượng vô tận. Một trong các giải pháp năng lượng sạch đang được thực hiện phổ biến nhất là hệ thống điện năng lượng mặt trời. Trong đó, hệ thống điện năng lượng mặt trời dân dụng đã và đang tiến gần hơn vào trong đời sống các hộ gia đình ở Việt Nam.

 

 

 

Có hai hệ thống năng lượng mặt trời mang tính dân dụng, đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ và kinh tế cho các hộ gia đình

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới:

Đây là hệ thống điện năng lượng mặt trời dân dụng được sử dụng khá phổ biến hiện nay kể cả chung cư cao tầng, vì tính chất kết hợp với lưới điện nên không cần ắc quy hay pin lưu trữ, có tuổi thọ hơn 30 năm.

 

Hình ảnh lắp đặt hệ thống 5KWP hòa lưới

 

Các bộ phận chính bao gồm: tấm pin năng lượng mặt trời, bộ hòa lưới, đồng hồ 2 chiều, phần mềm giám sát qua điện thoại

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập:

Hệ thống này thường phổ biến ở những vùng hẻo lánh, nơi có lưới điện yếu chập chờn hoặc lưới điện không kéo tới. Tuy nhiên, vì công dụng chủ yếu để trữ điện nên khá tốn chi phí để bảo trì và thay ắc quy.

Các bộ phận chính bao gồm: tấm pin năng lượng mặt trời, điều khiển sạc năng lượng mặt trời, hệ dự trữ (ắc quy hoặc pin sạc), bộ đổi nguồn AC/DC (nếu sử dụng dòng điện xoay chiều)

Ưu điểm của các hệ thống điện năng lượng mặt trời dân dụng là:

- Tiết kiệm được hóa đơn tiền điện hàng tháng.

- Không còn nỗi lo mất điện hoặc giá điện ngày một tăng, cản trở sinh hoạt gia đình.

- Tạo gu thẩm mỹ hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

- Thời gian hoàn vốn ngắn(3-4 năm)

- Chung tay bảo vệ môi trường và lan tỏa thông điệp xanh đó tới cộng đồng.

 

Hình ảnh lắp bộ hòa lưới cho hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới

 

Với những ưu thế về chất lượng cũng như ưu điểm phù hợp với lối sống hiện đại, hiển nhiên hệ thống điện năng lượng mặt trời dân dụng đang dần thay thế các hệ thống điện cũ. Nắm bắt nhu cầu đó, Manpower mang đến cho bạn những hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện đại, chất lượng bậc nhất.

Tại sao chọn Manpower?

  • Với uy tín nhiều năm trong nghành và là một trong những công ty dẫn đầu về năng lượng mặt trời. Cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ
  • Chính sách bảo hành 25 năm 
  • Pin năng lượng mặt trời sử dụng trong hệ thống hoàn toàn từ những thương hiệu hàng đầu thế giới về chất lượng: Pin Qcells của Đức, Canadian top 5 thế giới,...
  • Phục vụ với tiêu chí “Giảm tối đa lợi nhuận, nhằm đưa năng lượng mặt trời đến mọi hộ dân”
  • Với chất lượng hàng đầu, Giá thành tại Manpower đang thuộc mức thấp nhất trên thị trường

 

Hãy chọn Manpower để sở hữu những hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện đại, giá thành phải chăng nhưng không kém phần chất lượng.

1900252527