Audi xây dựng trạm sạc nhanh dành cho xe điện tại Việt Nam

09:48 17/06/2021
Audi xây dựng trạm sạc nhanh dành cho xe điện tại Việt Nam

Audi Việt Nam đang lên kế hoạch xây dựng một trạm sạc ô tô điện và có thể sẽ phân phối mẫu xe e-Tron trong thời gian tới đây.

Mới đây, đại diện của Audi Việt Nam cũng úp mở một số thông tin về việc sẽ xây dựng một trạm sạc dành cho xe ô tô điện với tên gọi Power Lounge tại TP.HCM dành cho những khách hàng sở hữu xe điện của hãng trong thời gian tới.

Có thể thấy trạm sạc mới của Audi có thể sẽ được phát triển theo dạng studio trưng bày giống như cách làm của các hãng xe châu Âu đang có mặt tại Việt Nam. Tại đây, ngoài khu vực sạc dành cho những mẫu ô tô điện của Audi như e-Tron còn có cả khu vực trưng bày xe điện, khu vực café và trưng bày phụ kiện để khách hàng thư giãn trong lúc chờ sạc pin.

Nếu trạm sạc của Audi được hoàn thiện tại Việt Nam, các chủ xe e-Tron có thể sạc nhanh lên 80% dung lượng pin chỉ trong 30 phút. Trong thời gian sạc điện, chủ xe được tận hưởng không gian thoải mái, sang trọng của Audi Power Lounge cũng như lựa chọn những món phụ kiện chính hãng theo sở thích cá nhân.

Bên cạnh thông tin về việc Power Lounge đang lên kế hoạch xây dựng, nhiều khả năng mẫu ô tô điện Audi e-Tron sẽ sớm được đưa về Việt Nam để phân phối chính hãng. Trước đó, trong năm 2019, hãng Audi từng đưa mẫu ô tô điện này về trưng bày tại Việt Nam.

Thời gian gần đây tại thị trường trong nước, với sự xuất hiện của những chiếc xe Tesla nhập khẩu tư nhân, Porsche Taycan nhập khẩu chính hãng và VinFast VF e34 sản xuất nội địa, sắp tới đây là Audi e-Tron, thị trường ô tô điện tại Việt Nam đang dần trở nên đa dạng và thu hút người dùng.

Nguồn 24h.com.vn

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
1900252527